Làm gì vào ban đêm ở Hà Nội?

Hà Nội không phải là địa danh nổi tiếng với cuộc sống về đêm và một số du khách cảm thấy không thoải mái vì điều này nhưng có một vài địa điểm đáng để khám phá và dù ở bất cứ nơi đâu thì tất cả sẽ được phơi bày nếu bạn tìm kiếm nó.

Hoạt động nổi bật sau giờ  tan tầm tại phía tây Hà Nội là các quán ba bán bia hơi(biatươi), giá của mỗ ly bia rất rẻ. Một hướng dẫn viên du lịch nổi tiếng tuyên bố rằng với 10 đô la bạn sẽ mua được 100 ly bia( và vui vẻ với bạn bè) !

Thêm nữa, khu phố cổ của thành phố là địa điểm để đi dạo vào ban đêm.

Bia hơi  68 Hàng Quất

Đây là địa điểm nổi tiếng – quán”Bia Hơi” (bia tươi) bia rất là ngon và giá thành rẻ.Tưởng tượng nó giống như một ly cocktail tuyệt vời nếu bạn nhâm nhi nó. Bia hơi ở đây ngon hơn so với hầu hết các loại Bia Hơi khác nhưng thức ăn ở đây thì không ngon chút nào.

Địa chỉ: 68 Hàng Quất

Ly Club (Club 51)

Tầng trên rất sang trọng với ánh sáng sắc màu của những bộ ghế sofa với những căn phòng tràn ngập mùi hương của hoa tươi huyền bí , hòa cùng nhạc sống, piano và violin. Ở đây bạn có thể thưởng thức ẩm thực hảo hạng. Ở tầng trệt, hãy đặt một chai  vodka martini và tham gia vài trò múa hát mua vui nổi tiếng ở Việt Nam

Địa chỉ : 51 Phố Lý Thái Tổ, khu phố Pháp

Điện thoại: +844 936 3069

Apocalypse Now

Là câu lạc bộ dành cho người Hà Nội và cho du khách, Apocalypse Now gần trung tâm thành phố và mất đi một số góc cạnh nổi tiếng. Sương mù và bầu không khí ở đây làm cho mọi người luôn cảm thấy thân thiện. Có lẽ đó là quán rượu thân thiện nhất Hà Nội.

Địa chỉ: Trung tâm Star Bowl, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa

Điện thoại: +844 971 2783

Câu lạc bộ nhạc Jazz Minh

Nếu thỉnh thoảng thấy mệt mỏi và bức bối, thì nơi đây là liều thuốc giải độc hoàn hảo. Nhạc Jazz được biểu diễn bởi nhạc công Quyên Văn Minh ,một nhạc công saxophone cũng là ông chủ của câu lạc bộ và làn một nhạc công nhạc jazz. Đây được xem là Coltrane và Charlie Parker của  Hà Nội. Không tin bạn thử tới đó đi.

Địachỉ: 31 Phổ Lương Văn Can, Khu Phố Cổ

Điện thoại: +844 828 7890
Lan Chín

Một loại bia cổ điển khác, Lan Chín là một loại bia bán ở vỉa hè hè với nhiều bàn ghế dưới một mái tôn. Ở đây bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon và nhâm nhi vài ly bia. Lan Chin đã được chính những người dân nơi đây mở bán.

Địa chỉ: 2 Phố Tràng Tiền, Khu phố Pháp

Hồ Gươm Xanh

Đây là điạ điểm tụ họp của những nam thanh nữ tú để hưởng thụ cuộc sống về đêm của Hà Nội. Những nhân viên mặc đồng phục quán bar vui vẻ chào khách với những chai rượu mang tinh thần phương Tây với giá cao ngất ngưởng trong khi buổi biểu diễn ở khu vực sân khấu lại vay mượn quá nhiều theo phong cách kịch thời sự của Paris. Đây là một địa điểm lý thú thu hút những người dân địa phương giàu có đến chơi.

Địa chỉ: 32 Phố Lê Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm

 

The Spotted Cow

Một quán bar nổi tiếng của một người Úc với đội ngũ nhân viên vui vẻ hòa đồng. Nơi tụ họp của Rác liệu, quán rượu và kể cắp của địa phương, The Spotted Cow xứng đáng là thương hiệu vui vẻ và dễ gần.

Địa chỉ: 23c Phổ Hai Bà Trưng

Điện thoại: +844 824 1028

Half Man Half Noodle

Một điểm đến phổ biến khác với du khách nước ngoài và mở cửa đến khuya, Half Man Half Noodle một quán rượu nổi tiếng, có phòng giải trí trên sân thượng và bầu không khí êm dịu

Địa chỉ: 62 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm.

Điện thoại: +844 926 1943